Công ty TNHH giải pháp công nghệ HCM không ngừng cải thiện để luôn đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng mong đợi

Thân gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng thành công và thành đạt.

Công ty xin bày tỏ lòng biết ơn vì sự quan tâm và ủng hộ quý báu của Quý khách hàng đã dành cho các sản phẩm và dịch vụ Chữ ký số điện tửHóa đơn điện tử trong suốt thời gian qua. Và rất mong trong thời gian tới, Quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi hơn nữa.

Kể từ những ngày đầu của đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 cho đến nay, tình hình dịch bệnh luôn diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19 trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chúng tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới các gia đình và các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên toàn quốc. Chúng tôi rất hy vọng rằng tất cả những người đã và đang chiến đấu chống lại dịch bệnh sớm có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Trong thời gian diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Nhà nước, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi, chúng ta hãy chung tay cùng Nhà nước để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Chúng tôi tin tưởng vào Nhà nước và người dân Việt Nam luôn đồng hành sẽ được kiểm soát đẩy lùi dịch bệnh. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng vượt qua.

Thay mặt Ban giám đốc công ty, xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong Quý doanh nghiệp đồng hành cùng Công ty để vượt qua khó khăn, luôn chú ý giữ gìn sức khoẻ, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng.


Trân trọng,

Điều quan trọng là đặt mình vào vị trí khách hàng.


Kết quả của công việc kinh doanh là sự hài lòng của khách hàng.


Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.


Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.


Thuyết phục được khách hàng khó tính nhất chính là động lực giúp chúng ta luôn cố gắng.


Bán hàng không đơn thuần là bán sản phẩm mà phải đem niềm vui, hạnh phúc đến với khách hàng.


Nghe khách hàng nói, khách hàng chê, xem khách hàng như người thầy để ra sản phẩm phục vụ khách hàng.


Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ.


Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu sản phẩm.


Có 2 kiểu công ty, kiểu thứ nhất luôn cố gắng lấy tiền của khách hàng và kiểu thứ hai luôn cố gắng giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi là kiểu thứ hai.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH giải pháp công nghệ HCM tự hào là một trong các Đại lý chuyên cung cấp Chữ ký số điện tửHóa đơn điện tử nổi bật nhất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận với phương châm “Tận tậm – Trách nhiệm”.

Chúng tôi luôn hiểu trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Chữ ký số điện tử (Vin-ca, Newtel-ca, Fpt-ca, Vina-ca, Viettel-ca, Easy-ca, Efy-ca, Bkav-ca, Mobi-ca), Hóa đơn điện tử (Easyinvoive, VinHoadon, Efy-iHoadon, Bkav-iHoadon) là phải:

  • Mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.
  • Mang lại lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao:“chữ tín”, với mục đích giúp khách hàng cảm thấy được an tâm, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Với nhân viên của mình chúng tôi luôn tin tưởng họ và sẽ cảm thấy tự tin hơn và tận tụy hơn.

Công ty TNHH  giải pháp công nghệ HCM xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi đang phân phối bao gồm: Chữ ký số điện tửHóa đơn điện tử.


VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ : Trực tiếp phân phối từ Nhà sản xuất đến Quý khách hàng, không qua trung gian, miễn phí giao nhận sản phẩm và luôn có chương trình tri ân khách hàng.
DỊCH VỤ TỐT NHẤT : Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng Hỗ trợ ngay khi được yêu cầu.
BẢO MẬT THÔNG TIN : Công ty bàn giao cho khách hàng các thông tin sau khi đã hoàn tất các thủ tục như mật khẩu đăng nhập chữ ký số (token), tài khoản đăng nhập (nếu có). Cam kết quản lý thông tin khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ Quản lý chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty. Công ty chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm và các thông tin hữu ích khác cho Khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH : Sản phẩm, dịch vụ được bảo hành theo thời gian được in trên giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ chữ ký số. Công ty cam kết đổi hàng cho khách hàng nếu thiết bị bị lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng để đem đến chất lượng dịch vụ Chữ ký số điện tửHóa đơn điện tử tốt nhất.


Trân trọng.